Thông tin cấn biết

 • Vé máy bay đi San Francisco

  Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ chỉ từ 850 USD được bán thường xuyên tại NguyenphongTravel. Nhanh tay đặt vé và tận hưởng những khoảnh khắc du lịch Mỹ nhé. Quý khách sẽ thật sự thoải mái và yên tâm nhất với giá vé và chất lượng dịch vụ. ..

  Xem chi tiết
 • TRẺ EM MẤY TUỔI ĐƯỢC ĐI MÁY BAY 1 MÌNH

  Các hãng hàng không hiện nay đều quy định độ tuổi của trẻ em để có thể đi máy bay một mình. Bởi theo nếu trẻ em có độ tuổi quá nhỏ hãng sẽ không cho phép đi một mình và nếu muốn cho trẻ em bay phải có người lớn đi cùng kèm theo đó là cam kết từ người lớn...

  Xem chi tiết
 • Khám phá những ngôi nhà kỳ lạ ở Hoa Kỳ

  Với mỗi người trong chúng ta, nhà không chỉ là nơi ở, nghỉ ngơi, trở về sau mỗi chuyến đi mà còn là tổ ấm gia đình, mọi muộn phiền, lo toan đều được bỏ sau cánh cửa. Trong chuyến du lịch Hoa Kỳ này, Intertour sẽ đưa bạn đến khám phá bảy ngôi nhà độc đáo b..

  Xem chi tiết
 • HELLO BLUE SALE

  Hãng hàng không All Nippon Airways ( ANA ) triển khai giá " HELLO BLUE SALE " cho hành trình khởi hành từ SGN/HAN đến Nhật..

  Xem chi tiết
 • Các mã sân bay của nước mỹ

  Các mã sân bay quốc tế của mỹ dành cho bạn nào chưa biết ..

  Xem chi tiết
 • DU LỊCH UAE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  Khi đến UAE, do đặc điểm riêng biệt về văn hóa, khí hậu, và các quy định, bạn cần phải tìm hiểu một vài thông tin để chuyến đi của mình được hoàn hảo và có những trải nghiệm đẹp nhất. Dưới đây là một vài điều cần lưu ‎ý trước khi bạn du lịch đến UAE..

  Xem chi tiết
 • CẤM VẬN CHUYỂN MÁY TÍNH XÁCH TAY 15-inch MACBOOK PRO

  Cấm vận chuyển máy tính xách tay 15-inch Macbook Pro sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 02 năm 2017 có pin bị triệu hồi khi đi tàu bay dưới mọi hình thức...

  Xem chi tiết